guideubon

 

Club 45 resort and convention hall

club45-ubon-01.jpg

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วย ผศ.จุรีรัตน์ กอเจริญยศ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด CLUB 45 Resort convention Hall อย่างเป็นทางการ โดยมี ดร. โชติธน วัฒนกิจ ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท คลับ 45 จำกัด ให้การต้อนรับและกล่าวรายงานการเปิดให้บริการสถานที่พักผ่อน ท่องเที่ยว ใกล้ตัวเมืองอุบลราชธานี อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ ทั้งหัวหน้าส่วนราชการ นักธุรกิจ ในจังหวัดอุบลราชธานี จำนวนมากร่วมแสดงความยินดี

club45-ubon-02.jpg

นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวชื้นชมแนวคิดความมุ่งมั่น ที่จะร่วมพัฒนาจังหวัดอุบลราชธานี ให้มีสถานที่ท่องเที่ยว พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ เพราะตั้งอยู่ใกล้บริเวณ สวนฤกษศาสตร์ดงฟ้าห่วน ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติที่อุดมสมบูรณ์ พื้นที่ใหญ่อันดับ 5 ของประเทศไทย

นอกจากอาคาร ห้องพักที่สวยงาม ทันสมัย หลากหลายรูปแบบพร้อมรับรองแขกมาเที่ยวพักผ่อน จัดเลี้ยงสัมนา ยังมีเครื่องเล่นแนวให้ประสบการณ์กิจกรรมในรูปแบบ Adventure ให้สมาชิกมาพักผ่อน สนุกกับกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันได้ เป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดี ทั้งระหว่างเพื่อน และคนในครอบครัว ถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวเป็นผลดีต่อสุขภาพทางกาย ความสัมพันธ์ทางใจ และส่งเสริมพัฒนาศรษฐกิจกับชุมชน และคนในจังหวัดอุบลราชธานี ให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต ขอให้ คลับ45 เป็นอีกหนึ่งไฮไลด์ที่แขกผู้มาเยือนทั้งคนไทยและต่างชาติต้องมา เมื่อถึงจังหวัดอุบลราชธานี

club45-ubon-03.jpg

ดร. โชติธน วัฒนกิจ ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท คลับ 45 จำกัด กล่าวว่า Club 45 ได้เริ่มก่อสร้างในปี 2564 และทะยอยเปิดให้บริการทีละโซนในปี 2565 ด้วยวัตถุประสงค์ อยากให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ทุกคนสามารถมาใช้บริการได้ ในรูปแบบการท่องเที่ยวเชิงผจญภัย และมีจุดเช็คอิน จุดถ่ายภาพต่างๆ หลากหลายสไตล์ ทั้งสวนหย่อมทั่วไป สวนหย่อมสไตล์ญี่ปุ่น ให้เป็นสถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ของชาวจังหวัดอุบลราชธานี และประชาชนทั่วไป ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในลักษณะเช่นนี้

club45-ubon-04.jpg

CLUB 45 เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนรูปแบบใหม่ในจังหวัดอุบลราชธานี บนเนื้อที่กว่า 45 ไร่ ประกอบด้วย 4 โซนหลัก 8 อาคาร คือ

โซนที่ 1 เป็นโซนกิจกรรมหลัก ประกอบด้วย 2 อาคาร คือ อาคารบีบีกัน และ อาคารร้านกาแฟ

โซนที่ 2 เป็นโซนร้านอาหาร และ Lobby

โซนที่ 3 เป็นโซนโรงแรม ประกอบด้วย 3 อาคาร ประกอบด้วย อาคารห้องพัก 2 ชั้นเป็นห้องพัก Standard 20 ห้อง, อาคารเรือนรับรอง ประกอบด้วยห้องพัก Deluxe 5 ห้อง, Log House อาคารบ้านขอนไม้ เป็น Deluxe Lakeview 5 ห้อง และ

club45-ubon-05.jpg

โซนที่ 4 เป็นโซน Club House และ Convention Hall ประกอบด้วยอาคาร 2 อาคาร คือ อาคาร Club House มีฟิตเนส , ห้องประชุม,สระว่ายนํ้า และ คลับเฮ้าส์ ไว้บริการ ลูกค้าที่เข้าพัก, อาคาร CLUB45 Hall เป็นอาคารห้องประชุมจัดเลี้ยง สามารถจุคนได้ตั้งแต่ 150-500 คนขึ้นกับรูปแบบงานที่จัด

นอกจากนั้น ยังมีกีฬาทางน้ำ เช่น Wakebord (เคเบิ้ลบอร์ด) , เจ็ทสกี เรือคายัค,จักรยานน้ำ ส่วน กิจกรรมสาย Adventure ทางบก ประกอบไปด้วย สนาม BB Gun พร้อมอุปกรณ์ครบ สนามแข่ง รถโกคาร์ท ที่ใช้พลังงานแบตเตอร์รี่ เพื่อลดมลพิษ แต่ที่นี่พิเศษ คือ จะได้ยินเสียงเครื่องยนต์ เวลาเร่งความเร็วของเครื่องยนต์ด้วย

ส่วนท่านที่ชอบความงามของสวนธรรมชาติ ทาง Club 45 ก็มีสวนหย่อมกลางน้ำ ที่มีสะพานแขวนเพิ่มความตื่นเต้น ขณะเดินทาง อีกด้วย ภายในสวนหย่อมกลางน้ำ มีจุดถ่ายภาพอีกหลากหลายมุม ให้เลือกเซลฟี่ อย่างสบายใจ นอกจากนั้นยังมีสวนหย่อมสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ฝั่งตรงข้าม ติดกับอาคาร ให้ได้ชมอีกด้วย

CLUB 45 Resort convention Hall ตั้งอยู่ที่ซอยห้วยไผ่ เลขที่ 448 หมู่ 14 ตำบลขามใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี การเดินทางไป ให้เริ่มต้นที่วงเวียนสี่แยกวนารมย์ ใช้ถนนชยางกูร มุ่งหน้าไปทางดอนกลาง ห้วยคุ้ม (ทางไป อ.ม่วงสามสิบ) ตรงไปเรื่อยๆ ผ่านโรงพยาบาลมะเร็งชีวามิตรา จนถึงโชว์รูมรถเบนซ์ ให้เลี้ยวซ้ายซอยข้างโชว์รูม ตรงไปอีก 2 กม. เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ตรงไปตามทาง Club 45 จะอยู่ด้านซ้ายมือ

club45-ubon-map.jpg

พิกัด GPS : https://maps.app.goo.gl/pVCfDdRqe2jkwfbB9

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ทาง
โทร. 097-3300790
Fanpage : Club 45 
E-mail : Officeclub45@hotmail.com

club45-ubon-06.jpg

club45-ubon-07.jpg

club45-ubon-08.jpg

club45-ubon-09.jpg

club45-ubon-10.jpg

club45-ubon-11.jpg

club45-ubon-12.jpg

club45-ubon-13.jpg

club45-ubon-14.jpg

club45-ubon-15.jpg